Lõi vai mỹ (Top Blade) cao cấp
(0 món) 0đ
Thích Lẩu Nướng Thuận Việt

Thích Lẩu Nướng Thuận Việt

299/2/57 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh

"Chào mừng Quý khách đến với TLN. Hệ thống Quán 4.0 mong muốn mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng hơn cả sự mong đợi. Xin cảm ơn!"

Lõi vai mỹ (Top Blade) cao cấp

1/3 Hình
Thành phần
Mã sản phẩm: SP000994 - SP000998

Thịt lõi vai là phần thịt mềm, thơm và rất dễ ăn, có thể dùng làm beefsteak, hoặc cắt mỏng dùng cho món lẩu và nướng đều ngon. Phần thịt này có nạc và mỡ xen kẽ tương đối, giúp bạn ăn không bị ngán, ngoài ra có một đường gân giữa thịt, bạn yên tâm là nó không hề dai đâu nhé. Nước lẩu đậm đà đang sôi, nhúng miếng thịt Lõi vai Mỹ vào trong tích tắc, ăn ngon phải biết!

Tên sản phẩm: Lõi vai nhúng lẩu S/ M
Nguồn gốc xuất xứ: Mỹ, được nhập khẩu trực tiếp bởi Sieuthithitbo.net
Đặc điểm: Thịt lõi vai là phần thịt mềm, thơm và rất dễ ăn, có thể dùng làm beefsteak, hoặc cắt mỏng dùng cho món lẩu và nướng đều ngon. Phần thịt này có nạc và mỡ xen kẽ tương đối, giúp bạn ăn không bị ngán, ngoài ra có một đường gân giữa thịt, bạn yên tâm là nó không hề dai đâu nhé. Nước lẩu đậm đà đang sôi, nhúng miếng thịt Lõi vai Mỹ vào trong tích tắc, ăn ngon phải biết!
Thành phần:

  • Lõi vai bò Mỹ (S) 70gr;
  • Lõi vai bò Mỹ (M) 110gr.

Hướng dẫn sử dụng: rã đông túi thịt, mở túi và sử dụng ngay. Trong trường hợp dùng không hết, bạn có thể để vào ngăn mát tủ lạnh và dùng trong vòng 3 ngày bạn nhé.