Set BBQ vị Hàn
(0 món) 0đ
Thích Lẩu Nướng Thuận Việt

Thích Lẩu Nướng Thuận Việt

299/2/57 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh

"Chào mừng Quý khách đến với TLN. Hệ thống Quán 4.0 mong muốn mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng hơn cả sự mong đợi. Xin cảm ơn!"

Set BBQ vị Hàn

250 Món hấp dẫn về Lẩu

Set BBQ vị Hàn

Tổng cộng có 4 món set bbq vị hàn
Tổng cộng có 4 món set bbq vị hàn
Xem Tất Cả
"Tổ chức Mini-party kiểu Hàn không khó, chỉ cần order ngay một set nướng ngon, thêm một set lẩu tiện lợi!"

Set đồ nướng mang về - Phần 1 người

0 like

Bạn không cần phải cất công chọn lựa một quán (Lẩu) Nướng ngon, chất lượng, hợp vệ sinh, hợp ý... nhưng vẫn có được set (Lẩu) Nướng đi vào lòng người. Bởi ngon thôi chưa đủ, mà về chất lượng và bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe mới là điều đáng quan tâm.
Khuyến mãi mua kèm

BBQ bò Mỹ giao tận nơi Tp.HCM - Phần 2 người

0 like

Với món nướng, cần quan tâm đến chất lượng thịt, thì với set nướng này, mỗi một loại thịt có độ mỡ và nạc tương đối, khi ăn cảm nhận được độ mềm, ngọt, thơm beo béo, cùng với nước sốt ướp đậm đà, kích thích vị giác cực độ.
Khuyến mãi mua kèm

Set thịt bò Mỹ nướng cho 3 người

0 like

Với lợi thế giao hàng tận nhà, giúp tiết kiệm được cho bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ, bạn không phải mất thời gian lên đồ, bon chen giữa phố xá đông người và những chiếc đèn đỏ…”chết tiệt”, không phải giữ xe, không phải chờ đợi phục vụ, hay thậm chí là không phải chờ đồ ăn chín.
Khuyến mãi mua kèm

Tiệc nướng BBQ cao cấp tại nhà cho 3 người

0 like

Đặc biệt sự kết hợp giữa Lẩu và Nướng, đáp ứng được sự nhanh gọn: “thịt nướng chín là nước sôi, nước sôi là lẩu chín” - Thichlaunuong.com tự tin hơn để trở thành giải pháp cho mọi bữa tiệc lớn nhỏ trong nhà bạn, hay ở tại văn phòng công ty. Thời gian và không gian bây giờ không còn là vấn đề nữa.
Khuyến mãi mua kèm