Set lẩu (< 4 người)
(0 món) 0đ
Thích Lẩu Nướng Thuận Việt

Thích Lẩu Nướng Thuận Việt

299/2/57 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh

"Chào mừng Quý khách đến với TLN. Hệ thống Quán 4.0 mong muốn mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng hơn cả sự mong đợi. Xin cảm ơn!"

Set lẩu (< 4 người)

250 Món hấp dẫn về Lẩu

Set lẩu (< 4 người)

Tổng có 4 món
Tổng cộng có 4 món set lẩu (< 4 người)
Xem Tất Cả
"Mấy hôm nay mấy cái SET Lẩu 3 4 người được khách ủng hộ đặt mua quá trời luôn. Còn khách nào chưa đặt thì đặt liền luôn nha."

Set Lẩu FA - 4 vị Cay (chỉ từ 149K)

50 like

Nếu bạn thích ăn lẩu có chút gì đó kích thích vị giác, thì chọn ngay set lẩu cay này nha, thịt bò viên thả có đủ, nếu cần thêm hải sản cũng có tại Topping thả lẩu luôn nè!

Set lẩu mang về siêu rẻ, vị lẩu không cay tự chọn

56 like

Lẩu ngon không thể thiếu bạn hiền! Dù là lẩu FA, có đủ thịt bò và viên thả lẩu, nhưng nếu bạn chăm chỉ đi chợ Online, chọn thêm một vài loại Topping thả lẩu dùng cho 3 người cũng rất ổn.

Set lẩu lớn chỉ từ 299K Không cay cho 3 người

19 like

Quẹo lựa một set lẩu không cay cho 3 người, gồm thịt bò cuộn các loại, nhúng lẩu ăn ngon vô cùng vô tận. Đã vậy còn có thêm topping thả lẩu 12 loại, vừa ăn vừa cảm nhận, dai ngon khó tả. Bạn cũng có thể chọn mua thêm các loại khay thịt bò, hoặc viên thả hoặc hải sản khác ở mục Topping thả lẩu để nồi lẩu trở nên phong phú, đầy đặn hơn.

Set lẩu cay từ 299K, ngon và tiết kiệm cho 3 người

55 like

Cay tê, Thái Tomyum, Kim chi, Cá cải chua cay là những vị lẩu tiêu biểu cho những ai thích ăn cay. Chuộng lẩu hương vị Trung hoa, nhất định không thể bỏ qua Cay tê Tứ Xuyên, hoặc cần một nồi lẩu chua cay nhẹ, có ngay vị lẩu Thái Tomyum hoặc Kim chi, rất dễ ăn, rất hài lòng. Vị Cá cải chua, bạn dùng chung với đầu cá hồi sẽ rất hợp.