Set lẩu lớn (≥ 4 người)
(0 món) 0đ
Thích Lẩu Nướng Thuận Việt

Thích Lẩu Nướng Thuận Việt

299/2/57 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh

"Chào mừng Quý khách đến với TLN. Hệ thống Quán 4.0 mong muốn mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng hơn cả sự mong đợi. Xin cảm ơn!"

Set lẩu lớn (≥ 4 người)

250 Món hấp dẫn về Lẩu

Set lẩu lớn (≥ 4 người)

Tổng có 6 món
Tổng cộng có 6 món set lẩu lớn (≥ 4 người)
Xem Tất Cả
"Ai cũng hỏi đi chợ online sao cho đủ nấu nồi Lẩu 4 - 5 người ăn. Lên Thích Lẩu Nướng là có cả một thế giới Lẩu cho đại gia đình mà hỏng thiếu món gì luôn."

Set lẩu hải sản vị cay cho 4 người dùng

30 like

Đây là một set lẩu cay, nhiều hải sản, viên thả lẩu không thể thiếu, dành cho những bạn cân nhắc khi không thích dùng thịt bò trong nồi lẩu của mình. Set lẩu vô cùng chu đáo về đồ ăn và dịch vụ này sẽ làm hài lòng bạn và người thân, bữa ăn trở nên ngon miệng và giá trị hơn.

Set lẩu hải sản lớn cho 4 người từ 399K không Cay

25 like

Một set lẩu với đặc trưng là chuyên hải sản, có cá hồi, cá ngừ, tôm nõn, bạch tuộc, râu mực. Không quên viên thả lẩu đa dạng. Muốn ăn lẩu ngập ngụa hải sản nhưng không cay không khó, vì bạn có thể chọn vị lẩu không cay tại đây.

Set lẩu gia đình giàu bò & hải sản vị cay

38 like

Thích ăn lẩu Hải sản nay không khó, Order-nhận hàng, sau đó nấu chín trong vòng 20 phút một cách dễ dàng? Đặc biệt là dùng ngay tại nhà, không phải tìm đến hàng quán? Bạn nhìn thấy được sự tiết kiệm thời gian và chi phí cho những bữa ăn ấy chưa? Bật mí cho bạn, Thichlaunuong giúp bạn biến không gian nhà mình thành địa điểm ăn lẩu mà bạn muốn!

Set lẩu dinh dưỡng từ thịt bò và hải sản không cay, cho 4 người

11 like

Cần một set lẩu đãi tiệc nhỏ tại nhà cho khoảng 4 người trở lên? Với sở thích là bò và hải sản, bạn không nên bỏ lỡ set lẩu này! Tùy ý chọn cho mình một vị lẩu không cay, nhưng vẫn hấp dẫn và kích thích, người lớn trẻ nhỏ đều có thể ăn, rất hợp lý. Thành phần lẩu đa dạng, nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì có thể chọn mua thêm một-một vài khay topping, các bé sẽ rất thích đấy!

Set lẩu cay thập cẩm - Lẩu đãi tiệc 5 người

0 like

Những thành phần cần thiết cho một set lẩu ngon, chỉ có tại đây! Bật mí cho bạn, Thichlaunuong giúp bạn biến không gian nhà mình thành địa điểm ăn lẩu mà bạn muốn và đặc biệt vẫn có thể chiêu đãi được đông người (khoảng 4-6 người) với mức giá mềm nhất có thể!

Set lẩu thập cẩm lớn 599K không Cay

55 like

Đa dạng, đầy đủ và hấp dẫn khi nói về set lẩu này, dùng cho khoảng 5 người trở lên, dùng cho tổ chức tiệc tại nhà thì vô cùng hợp lý! Từ thịt bò, viên thả, hải sản cho đến rau-nấm nhúng đều được chuẩn bị rất chu đáo. Tiết kiệm và tiện lợi hơn rất nhiều so với khi ra quán ăn.