Khay Bò ngoại nhập (3 món)
(0 món) 0đ
Thích Lẩu Nướng Thuận Việt

Thích Lẩu Nướng Thuận Việt

299/2/57 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh

"Chào mừng Quý khách đến với TLN. Hệ thống Quán 4.0 mong muốn mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng hơn cả sự mong đợi. Xin cảm ơn!"

Khay Bò ngoại nhập (3 món)

1/3 Hình
Thành phần
Mã sản phẩm: SP001000

Muốn ăn lẩu ngon, nhất định không thể thiếu đĩa thịt bò nhúng lẩu 3 loại

Tên sản phẩm: Đĩa thịt bò nhúng lẩu 3 loại
Nguồn gốc xuất xứ: Thịt bò Mỹ, Thịt bò Úc, được nhập khẩu trực tiếp từ Sieuthithitbo.net
Đặc điểm: Đĩa thịt bò này gồm 3 loại thịt: Ba rọi bò Úc, Bắp bò Úc và Lõi vai bò Mỹ. Muốn ăn lẩu ngon, nhất định không thể thiếu:
- Thịt ba rọi có những lớp thịt và nạc xen kẽ nhau, là một trong những nguyên liệu món lẩu cần thiết, khi ăn cảm nhận được hương vị beo béo, thơm thơm của mỡ.
- Thịt bắp bò được cắt từ đùi con bò, phần lớn là thịt nạc, nếu bạn không thích ăn nhiều mỡ như ba rọi thì bạn có thể chọn bắp bò để thay thế. Đây là một trong những nguyên liệu món lẩu cần thiết, khi ăn có một chút dai hơn, vì có gân và phần thịt này cũng hơi khô do tác động của việc đi lại của con bò.
- Thịt lõi vai là phần thịt mềm, thơm và rất dễ ăn, có thể dùng làm beefsteak, hoặc cắt mỏng dùng cho món lẩu và nướng đều ngon. Phần thịt này có nạc và mỡ xen kẽ tương đối, giúp bạn ăn không bị ngán, ngoài ra có một đường gân giữa thịt, bạn yên tâm là nó không hề dai đâu nhé.
Khối lượng thịt: Ba rọi bò 50gr, Bắp bò 70gr, Lõi vai 80gr.
Hướng dẫn sử dụng: rã đông túi thịt, mở túi và sử dụng ngay. Trong trường hợp dùng không hết, bạn có thể để vào ngăn mát tủ lạnh và dùng trong vòng 3 ngày bạn nhé.